วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2557

GPS TRACKING ราคาถูก 3,890 บาท ติดตามรถหายแล้วยังดักฟังเสียงได้ด้วย

GPS Tracking ราคาถูก 3,890 บาท ติดตามรถหายแล้วยังดักฟังเสียงได้ด้วยนะครับ

จะดีกว่าไหมถ้ารถของท่านหายแล้วเราสามารถรู้ว่ามัน หายไปอยู่ที่ไหน จะดีกว่าไหมถ้าแฟนของท่านไปไหนแล้วไม่บอก แต่เราสามารถรู้ได้ว่า เขาไปอยู่ที่ไหน จะดีกว่าไหม ถ้าลูกหรือผู้ใหญ่ของเราไปไหนแล้วหาไม่เจอ แต่เราก็สามารถรู้ได้ว่าเขาหายไปไหน ด้วย เทคโนโลยี GPS Tracking ซึ่งเราสามารถประยุกต์ใช้ในการตามหาสิ่งที่เราต้องการได้ แถมยังสามารถดักฟังเสียงคนในรถคุยกันได้ด้วย มาดูกันว่าหน้าตา GPS Tracking เป็นยังไงบ้าง

GPS ป้องกันรถหาย


หน้าตาก็ประมาณซองบุหรี่ เพียงท่านนำเจ้า GPS Tracking ตัวนี้ไปซ่อนเอาไว้ในรถหรือสิ่งของที่ท่านต้องการตามหา เราก็สามารถรู้ได้ว่า มันอยู่ที่ไหนแล้วละครับ  สามารถบอกได้แม้กระทั่งที่อยู่ครับ ดูตามรูปได้เลยครับ GPS Tracking รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดนะครับ สามารถใส่ซิมการ์ดได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น AIS,TRUE,DTAC ได้ครับ รองรับแม้กระทั่งรถจอดในอาคารจับสัญญาณดาวเทียมไม่ได้ก็ยังสามารถรู้ได้ว่า อยู่ที่ไหนที่เราเรียกว่า ฟังก์ชั่น Location Base service
จีพีเอสป้องกันรถหายเดี๋ยวมาลองดูกันครับว่า GPS Tracking ทำงานยังไง สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฟรี orange.gps-trace.com ผมรับประกันว่าไม่มีหมายเลข imei ซ้ำกันทำให้ลงทะเบียนไม่ได้ เพราะสินค้าเราเป็นของแท้ 100% นำเข้าจากโรงงานโดยตรง

GPS ติดตามรถหาย


 เป็นยังไงบ้างครับ กับประโยชน์ที่ท่านได้รับ กับ GPS Tracking แบบนี้ ราคาก็ไม่แพงด้วยครับ แค่ 3,890 บาทเท่านั้นครับ เลือกของดีๆ ไว้ใช้งานกันดีกว่า


โทรหาผมด่วนที่ 02-156-9822  สั่งตอนนี้ยังฟรีครับพร้อมส่ง EMS แบบด่วนให้ ไม่เกิน 2วันได้รับของทันทีครับ  ยินดีส่งแบบเก็บเงินปลายทางได้ครับเพียงแจ้งชื่อที่อยู่ในการจัดส่ง เท่านั้น แต่ถ้าท่านโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารท่านจะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 200 บาททันทีสั่งซื้อด่วนเดี๋ยวนี้ได้เลยครับ  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น